Các Lợi cho sức Khỏe của Miên

“Hãy nhìn vào mắt tôi, cậu đang buồn ngủ…” Nếu đó là ý của anh thôi miên, nói các tổ chức của Miên thế Giới Ngày, bạn đã có rất nhiều để tìm hiểu.Các Lợi cho sức Khỏe của Miên

Thứ bảy, ngày 04, 2012 — hôm Nay là Miên thế Giới Ngày, và theo trang web chính thức, nhiệm vụ của nó là “bỏ những huyền thoại và sai trong khi thúc đẩy sự thật và lợi ích của miên để người dân của thế giới.” Chắc chắn có rất nhiều những sai lầm xung quanh, phần lớn là do phim ảnh và chương trình TRUYỀN hình mà miêu tả mắt sau một đu xem, hoặc mọi người gọi lên sân khấu người bị lừa rồi vào hành động như cục gà hay con chó sủa. Nhưng những người ủng hộ nói rằng đó là thời gian để quên đi những khuôn — cho dù nó được gọi là quá trình thôi miên, hoặc thôi miên, thực hành điều này thực sự là một cách hiệu quả, thuốc miễn phí cách để thúc đẩy hành vi thay đổi.

Thôi miên là gì, dù sao?

Theo Hội Mỹ Lâm sàng thôi Miên, nó là một công cụ có cho phép để tập trung tâm trí — tương tự làm một cái kính lúp tập trung và tăng cường những tia sáng mặt trời. Không giống như những câu chuyện thần thoại, anh không thực sự bất tỉnh trong khi ở một nước thôi miên, nhưng hoàn toàn tỉnh táo và trong một trạng thái tập trung cao độ. Có rất nhiều cách khác nhau mà các học viên có thể giúp cá nhân những người đang bị thôi miên: Họ có thể cho ý tưởng hay đề nghị, khuyến khích bệnh nhân để đến với tinh thần hình ảnh minh họa tích cực thay đổi, hoặc giúp họ hiểu rõ hơn về cơ bản của họ động lực.

Cần thuyết phục hơn?Cần thuyết phục hơn?

Thôi miên cũng được công nhận là một hợp lệ, thủ thuật y tế của Hiệp hội Y và Hiệp hội Tâm lý Mỹ. Nếu bạn đang tò mò, đây chỉ là một vài trong những cách thôi miên có thể giúp sức khỏe:

Thôi miên để giảm cân

Thôi miên có thể giúp đỡ những người thay đổi hành vi ăn uống và giảm cân. Theo một giải nobel xét của khoa học, văn học thôi miên hoạt động tốt nhất cho giảm cân khi kết hợp với một hành vi trọng lượng -kế hoạch quản lý.

Thôi miên để bỏ thuốc

Tại hội nghị thường niên 2011 của Hiệp hội bệnh tâm Thần Jose Hoang. giáo sư thần học ở trường Đại học Stanford, báo cáo rằng tỷ lệ thành công thôi miên để ngừng hút thuốc có thể cao như 64 phần trăm.

Thôi miên cho khủng hoảngThôi miên cho khủng hoảng

Nhận thức thôi miên, mà kết hợp thôi miên với khoa, giúp thay đổi không mong muốn các mẫu và hành vi bằng cách kết nối với tiềm thức. Chuyên gia nói điều trị này có thể giúp “mắc kẹt” suy nghĩ đó đi cùng với trầm cảm, lo lắng, OCD, và các rối loạn tâm trạng.

Thôi miên cho quản lý đau

Thôi miên có thể được sử dụng để điều trị cả mãn tính loại đau (viêm khớp mãn hội chứng ruột) và đau do chấn thương nghiêm trọng. Một nghiên cứu đăng trong những Tạp chí Quốc tế của Lâm sàng và thử Nghiệm thôi Miên thấy thôi miên bằng cách sử dụng thực tế ảo phần mềm giảm cường độ đau trong chữa bệnh nhân chấn thương nhiều hơn điều trị chuẩn một mình.

Nếu bạn muốn để thử thôi miên, những nhóm chuyên nghiệp có thể đưa bạn liên lạc với cấp giấy phép được công nhận các bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *