Bellyache và tiêu chảy: biện pháp và những gì để ăn

Bellyache và tiêu chảy: biện pháp và những gì để ănĐau bụng và tiêu chảy là một trong những khó chịu nhất và triệu chứng đau đó xảy ra thường xuyên hơn trong những người bị đau dạ dày . Ngoài sự bối rối và khó chịu gây ra cho các đối tượng bị rối loạn này, nó thật là bất tiện khi phải đối mặt với nó.
Hãy xem chi tiết nguyên nhân có thể gây ra những triệu chứng và đó là cách http://teco.org.vn/atlant-gel/ nhanh nhất và hiệu quả nhất biện pháp tự nhiên , kể cả những lời khuyên về cách làm ăn với tiêu chảy (công thức cho sắc bao gồm):

  • Triệu chứng
  • Nhanh Biện Pháp
  • Những gì để ăn
  • Triệu chứng của tiêu chảy và đau bụng

Các tiêu chảy là bằng biểu hiện của thấp phân quán, đặc trưng bởi quá nhiều chất lỏng hơn bình thường đến từ đường ruột rối loạn của lớn hay nhỏ ruột (ruột), ruột nếu các nước quá, nó sẽ được tái hấp thụ bởi những tràng như vậy sản xuất hình thành phân, nếu các vấn đề là mối quan tâm lớn ruột thay vì tiêu chảy sẽ xảy ra, chung đi kèm với chất nhầy.

Tiêu chảy: nguyên nhân và các biện pháp tự nhiên Tiêu chảy: nguyên nhân và các biện pháp tự nhiên

Để giải quyết các vấn đề của tiêu chảy nó là điều cần thiết để tìm ra nguyên nhân . Đầu tiên của tất cả, nó là cần thiết để loại trừ rối loạn này xuất phát từ việc sử dụng của thuốc có thể chống chỉ định này, sau đó bạn phải chắc chắn rằng bạn đã không bị hội chứng ruột . Đặc biệt này hội chứng, nếu một trong số các nguy hiểm thực phẩm là được, có thể dẫn đến sự thay đổi của phân bình thường nhất. Rộng rãi khác nguyên nhân của chảy có thể là căng thẳng , đại tràng , Người hay Nửa Viêt hoặc thậm chí ký sinh trùng, như viêm phế quản gây ra cái gọi là du lịch tiêu chảy . Với sự khởi đầu của rối loạn một trong những điều đầu tiên phải làm là uống rất nhiều, để bổ sung chất lỏng bị mất trong quá thường xuyên thải và tránh rủi ro của sự mất nước. Luôn luôn ủng hộ đồ uống nhẹ nhàng, như là hoa cúc , để được tiêu thụ ấm áp, không bao giờ sôi và với sự bổ sung chanh và ginger, điều này sẽ có thuốc khử trùng của chanh, hoa cúc thuốc an thần và ginger bảo vệ.
Hoàn toàn tránh tiêu dùng cà phê, lạnh, nghiện rượu và ga đồ uống, bởi vì họ kích thích niêm mạc ruột.

Tiêu chảy và Đau Bụng: những gì để ăn

Thậm chí dinh dưỡng có thể là một người tuyệt vời giúp làm giảm bớt loạn và giải quyết chúng, một cơ bản giúp đỡ đến từ cơm trắng (như là bạn giữ nhất của tinh bột, sau đó luộc khoai tây và cà rốt chanh, bánh mì trắng, bó xôi, cá luộc hoặc nướng thực phẩm cũng đang tuyệt vời, thực phẩm để chống lại các hiện tượng. Cùng với trái cây đặc biệt là mơ, chuối, dứa và bưởi.Bạn cũng có thể ăn sữa chua, như vừa phải, có kho lên men.

Vỏ cây sồi sắc công thức Vỏ cây sồi sắc công thức

Một đồng minh tuyệt vời để làm giảm bớt và loại trừ khó chịu ảnh hưởng của tiêu chảy là vỏ cây sồi sắc, trong đó có tuyệt vời làm chỗ nghỉ.
Để chuẩn bị, nó cần 30 gram vỏ cây sồi trong 1 lít nước, họ sẽ được đưa đến một sôi và ăn 3 ly một ngày. Hoặc anh có thể nhiệt một cốc nước với một muỗng cà phê vỏ cho 3 phút, sau đó cho nó mát và phần còn lại trong 10 phút, sau đó, khi lọc bởi dư lượng, bạn có thể tiêu thụ nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *